Nói chuyện truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thiết thực chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020), sáng 21/12, Trường THCS Yên Phụ (Yên Phong) tổ chức nói chuyện truyền thống về lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tham gia buổi nói chuyện có hơn 800 học sinh, các thầy giáo, cô giáo nhà trường, các bác  cự chiến binh xã, và đoàn thanh niên xã.

Các em học sinh Trường THCS Yên Phụ (Yên Phong) tham dự buổi nói chuyện truyền thống về lịch sử Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tại đây, các thầy, cô giáo cùng các em học sinh đã được lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Xã Yên Phụ ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hoàn thành thắng lợi sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa và làm tròn nghĩa vụ Quốc tế.

Thông qua buổi nói chuyện, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam 76 năm qua. Qua đó, khuyến khích động viên các em luôn nỗ lực, rèn luyện, giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong công cuộc công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước.

Học sinh đại diện tặng hoa

Nguồn:http://www.teachercertification.org Copy link
Năm 2021 : 2.879